Review Google map là gì?

Đánh giá Google Map hay dịch vụ Review Map là những phản hồi của người dùng trên Google Maps dành cho một doanh nghiệp, cửa hàng, địa điểm cụ thể nào đó. Những đánh giá này sẽ được hiển thị lên trên mục đánh giá của một địa điểm trên Google Maps mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Traffic 90s cung cấp dịch vụ đánh giá Google Map số lượng lớn

Toptimize cung cấp dịch vụ đánh giá Google Map số lượng lớn

Lợi ích khi tăng lượt đánh giá Google Maps

– Tăng độ tin cậy thương hiệu

Trên thực tế, gần 90% người dùng đọc nhận xét của khách hàng đã trải nghiệm rồi để xác định chất lượng của một sản phẩm, một công ty hay một dịch vụ. Vì vậy chúng ta nên dùng dịch vụ đánh giá google map để tăng độ uy tín cho thương hiệu.

– Tăng trải nghiệm tốt về doanh nghiệp của bạn

Một trong các lợi thế đáng nói đến nhất của những review Google Maps 5 sao là có thể đánh giá tốt cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, tiêu chí xếp hạng của Google Maps sẽ cho bạn biết 1 số điều:

+ Dịch vụ có đang đem lại trải nghiệm tích cực không?

+ Dịch vụ này đã làm một công việc tốt hay không tốt?

+ Sản phẩm hay dịch vụ nào mà khách đã nhận được từ doanh nghiệp?

– Tăng tỉ lệ nhấp chuột

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng hiểu rằng để khách hàng nhấp vào sản phẩm của mình là một bước quan trọng và nó quyết định hiệu quả của sản phẩm. Đánh giá Google Maps là một cách làm tuyệt vời giúp tăng tỷ lệ nhấp khi doanh nghiệp hay sản phẩm/dịch vụ của bạn hiển thị trên công cụ tìm kiếm.

Đánh giá chất lượng, thông tin đầy đủ và chính xác

Đánh giá chất lượng, thông tin đầy đủ và chính xác

Tại sao đánh giá 5 sao Google Maps quan trọng

Đánh giá giống như một thỏi nam châm hút khách tới bạn. Nó còn là tiền đề giúp thiết lập niềm tin với khách đang muốn sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra, Review Google Map 5 sao cũng giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm và giúp website doanh nghiệp hiển thị trên top đầu của Google. Dễ dàng nhận thấy, các đánh giá 5 sao giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp:

+ Thuyết phục khách sử dụng dịch vụ/mua hàng

+ Tạo uy tín trong tiềm thức của khách hàng

+ Tăng thứ hạng trong Google (SEO Map)

Điều đơn giản chúng ta có thể nhận thấy là các địa điểm doanh nghiệp có nhiều đánh giá sẽ được xếp ở bên trên. Vì vậy chúng ta có thể thấy rằng, yếu tố quan trọng cho một địa chỉ doanh nghiệp lên Top google là có nhiều đánh giá 5 sao.

Hệ thống phân bổ nhiệm vụ 3* 4* 5* theo tùy chọn khách hàng

Hệ thống phân bổ nhiệm vụ 3* 4* 5* theo tùy chọn khách hàng

Tiêu chuẩn của review Google Maps chất lượng

Thiết bị đánh giá địa điểm

Nếu như bạn muốn đánh giá một địa điểm nào đó, bạn nên sử dụng thiết bị di động như điện thoại/ laptop để được Google hỗ trợ tốt hơn. Vì trên các thiết bị di động có hỗ trợ camera và định vị. Từ đó, Google có thể xác định xem lại đánh giá đã và đang ở đâu, Google có thể xác minh được chính xác những gì bạn đánh giá là thật hay giả mạo.

Viết nội dung tạo sự tin tưởng

Trước khi đánh giá thì bạn nên hiểu và trải nghiệm về sản phẩm/dịch vụ để có được cái nhìn công tâm nhất. Không nên đánh giá qua loa cho có với những từ ngữ sáo rỗng. Người dùng vô cùng tinh ý và sẽ nhận ra nếu như bạn chỉ review một cách qua loa.

Bảng giá gói Review Map tại Toptimize

 

Mẹo viết review Google Maps, đánh giá 5 sao chất lượng nhất

Để viết được những đánh giá 5 sao chất lượng nhất không cần phải viết theo cảm tính. Các công ty cung cấp dịch vụ review Google Map thường dựa vào một số mẹo dưới đây:

 • Đảm bảo sự chân thực: Thông tin cần dựa trên chính trải nghiệm thực tế, đề cập cả đánh giá tích cực và tiêu cực để giải thích lí do thích hay không thích, mô tả chi tiết địa điểm đó.
 • Giữ thái độ tôn trọng: Dù trải nghiệm chưa được hoàn hảo nhưng bạn vẫn nên chia sẻ theo hướng mang tính xây dựng, giúp chủ doanh nghiệp rút ra kinh nghiệm để cải thiện hoạt động của mình.
 • Đánh giá không phải là ý kiến chung: Đưa ra những ý kiến đánh giá của riêng mình, mang tính chính xác dựa trên trải nghiệm của chính bạn, không nên bình luận chung chung.
 • Viết đúng quy cách: Nên chú ý thận trọng trong cách dùng từ, hành văn, ngữ pháp, kiểm tra chính tả, tránh dùng những từ ngữ phản cảm và chọn độ dài phù hợp cho bài đánh giá.
 • Chú ý về tài khoản dùng viết đánh giá: Nên sử dụng tài khoản email thực, không nên tạo tài khoản mới hoàn toàn rồi mới đi review.

Quy trình dịch vụ đánh giá Google Maps tại Toptimize

Dịch vụ đánh giá Google Map 5 sao tại Toptimize được thực hiện theo quy trình bài bản, dưới đây là 4 bước cơ bản khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Toptimize.

Bước 1: Tư vấn và báo giá

Mỗi một khách hàng/doanh nghiệp sẽ có quy mô dự án và ngân sách hoàn toàn khác nhau. Toptimize có trách nhiệm trong việc tư vấn, lắng nghe cũng như đề xuất các gói dịch vụ phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị các dữ kiện cần thiết

Trước khi thực hiện seeding dịch vụ đánh giá Google Map 5 sao, Toptimize sẽ tiếp nhận thông tin về dự án như: nội dung, địa điểm và số lượng đánh giá. Chỉ khi khách hàng phê duyệt trên hệ thống, Toptimize mới bắt đầu tiến hành triển khai dịch vụ đánh giá Google Map.

Bước 3: Bắt đầu triển khai dự án

Hướng dẫn khách hàng, setup chiến dịch trên hệ thống. Từ khi bắt đầu triển khai dự án cho đến khi kết thúc, Toptimize sẽ luôn cập nhật tiến độ trên hệ thống theo từng ngày để khách hàng có thể tiện theo dõi tiến độ. Từ đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu xử lý các vấn đề phát sinh.

Bước 4: Nghiệm thu và bảo hành kết quả

Báo cáo về tình hình đánh giá sẽ được cập nhật liên tục trong quá trình thực hiện dịch vụ review 5 sao Google Maps. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra để biết được đâu là review cho dịch vụ của Toptimize thực hiện. Nếu có lỗi Toptimize sẽ hỗ trợ và bảo hành cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hiệu quả mà dịch vụ đánh giá Google Map của Traffic 90s mang lại

Hiệu quả mà dịch vụ đánh giá Google Map của Toptimize mang lại

Lý do nên dùng dịch vụ đánh giá Google Map 5 sao của Toptimize?

Toptimize tự tin cung cấp các dịch vụ Marketing, truyền thông với những điểm khác biệt trong quy trình và sự ấn tượng trong kết quả.

 • Quy trình tư vấn, triển khai chuyên nghiệp
 • Tùy chọn đánh giá 3* 4* hoặc 5*
 • Phân bổ dàn trải theo ngày, không đánh giá ồ ạt
 • Hệ thống tài khoản Gmail và cộng tác viên chất lượng
 • Bảo hành hiển thị đánh giá lên đến 2 tháng
 • Kinh nghiệm xử lý các dự án seeding khác nhau
 • Cam kết bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi nghiệm thu

Toptimize.vn là dịch vụ đánh giá Google Map chuyên nghiệp. Chúng tôi đánh giá địa điểm uy tín, review địa điểm đó một cách công tâm và chính xác để giúp cho doanh nghiệp phát triển, giúp khách hàng có một định hướng rõ ràng hơn. Từ đó, góp phần tăng doanh số cũng như tăng số lượng khách hàng tiềm năng.